Lexus Challenge chắp cánh cho thế hệ golf trẻ Việt Nam

Phát triển thế hệ trẻ ở một bộ môn thể thao không chỉ đem lại lợi thế cho chính sự phát triển mạnh của bộ môn đó, mà còn giúp ích rất nhiều cho các hệ thống giải đấu, sự kiện liên quan. Và golf cũng không phải một ngoại lệ.

Thế hệ trẻ chính là nguồn nhân lực chính cho những hệ thống giải golf như VGA Tour để có thể phát triển đường dài. Và chính những sự hỗ trợ của VGA Tour hay Lexus Challenge đối với các golfer trẻ chính là một mũi tên trúng hai đích.

Ở các giải đấu như Lexus Challenge, các golfer trẻ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự giải đấu. Và đương nhiên, nếu những golfer nghiệp dư trẻ này thi đấu đủ tốt, thì theo luật golf mới họ còn sẽ được nhận về tối đa 1,000 đô-la, tương 23 triệu đồng tiền thưởng. Số tiền đó hoàn toàn có thể góp phần trang trải chi phí ăn ở đi lại mà những gia đình phải bỏ ra để đưa con em đi thi đấu. Đó cũng là những động lực không hề nhỏ để những golfer tiềm năng này tiếp tục cố gắng và phát triển bản thân.

Việc giành được những thứ hạng cao ở các giải đấu đã trở nên khá quen thuộc với những golfer trẻ tiềm năng như Lê Khánh Hưng, Đoàn Xuân Khuê Minh, và đặc biệt hơn nữa có thể kể tới đó là chức vô địch của Nguyễn Anh Minh tại Lexus Challenge 2022.

Vừa không mất chi phí thi đấu, vừa được nhận tiền thưởng không nhỏ và vừa có thể khẳng định bản thân tại các sự kiện hàng đấu quốc gia, đó là những động lực vô cùng lớn để giúp phát triển thế hệ góp trẻ, tạo động lực để các golfer có thể thường xuyên tham dự các giải đấu chuyên nghiệp như Lexus Challenge.

Còn đối với những cá cân nhân đặc biệt như Nguyễn Anh Minh, chiến thắng tại Lexus còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn nữa. Nó chắp cánh cho tràng chai trẻ những sự tự tin cần thiết để tiếp tục toả sáng, vạch ra một tương lai rõ ràng và rộng mở phía trước.

Ngoài ra, những cơ hội góp mặt tại những giải đấu tương tự Lexus Challenge cũng sẽ giúp Nguyễn Anh Minh, cũng như tất cả các golfer trẻ khác có thể trau dồi nhiều hơn nữa kinh nghiệm thi đấu ở một giải đấu lớn. Từ đó, các golfer này sẽ có thể tự tin hơn khi bước ra những đấu trường lớn khác như SEA Games, hay ở các hệ thống giải golf trong khu vực và quốc tế khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *