Thi Công Golf 3D tại Golf Pro – Chuyên nghiệp và tiện lợi

Bạn đang thắc mắc golf 3d là gì? Golf 3d có khác gì với chơi golf trên sân golf. Golf 3d sử dụng công nghệ gì. Liệu công nghệ golf 3d có thể thay thế được việc chơi golf trên sân golf. Cùng tìm hiểu các nội dung hấp dẫn này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Golf 3D là mô hình giả lập sân golf thực tế, được thiết kế trong nhà dưới dạng một phòng tập golf 3d. Phòng tập golf 3D hay còn gọi phòng golf mini là lựa chọn rất hoàn hảo tiết kiệm thời gian cho golfer đam mê với môn thể thao golf. Không chỉ phái nam, phái nữ cũng đặc biệt ưa chuộng các phòng golf 3d Đặc biệt là phái nữ ngại nắng gió. Golf 3d ( phòng golf mini) trong nhà rất được nhiều nữ golfer trên toàn thế giới ưa chuộng. Với nguồn gốc xuất phát từ Hàn Quốc, mô hình phòng tập golf 3D được xuất phát từ đất nước Kim Chi (Hàn Quốc) với những hệ thống công nghệ phục vụ cho sân tập golf hiện đại nhất thế giới.

Những lợi ích tuyệt vời của phòng tập golf 3d trong nhà

Với phòng tập golf 3d trong nhà mang rất nhiều lợi ích cho những người đam mê môn thể thao quý tộc.

– Đánh golf xả stress tại phòng tập golf 3d trong nhà đỡ mất thời gian di chuyển ra các sân golf & tiết kiệm chi phí ra sân golf.

– Phòng tập golf 3d trong nhà giúp golfer luyện nâng cao kỹ năng đánh golf bất kỳ thời gian nào và không ngại thời tiết xấu.

– Mô hình phòng golf 3d trong nhà thể hiện sự đẳng cấp có thể mời bạn bè đối tác tới nhà giao lưu vừa đánh golf vừa bàn công việc.

Real estate

Công nghệ golf 3d đã phát triển tới giai đoạn nào?

Công nghệ golf 3d đã hỗ trợ người chơi rất nhiều trong suốt quá trình chơi. Nhờ các công nghệ và vật dụng mô tả chân thật nhất các quá trình chơi bóng, không gian chơi trên sân, mà golfer có thể cảm nhận được sự hưng phấn, hồi hộp, kịch tính không kém khi chơi trên sân golf. Các thiết bị và công nghệ hiện có thể hỗ trợ chơi golf 3d hiện nay bao gồm:

– Máy chiếu: Hiển thị hình ảnh 3D của sân golf trung thực và sống động thông qua hệ thống máy vi tính

– Màn hình chiếu: Thường được làm từ chất liệu vải bạt 2 lớp với độ bền cao, chịu được hàng chục nghìn cú đánh.

– Auto tee-up: Máy đùn nhả bóng golf tự động, có thể điều chỉnh độ cao của tee. Máy có 2 chế độ: tự động và thủ công

+ Tự động: banh golf tự động nâng lên sau khi banh golf trước đó rời khỏi tee

+ Thủ công: Người chơi bấm nút, banh golf tự nâng nên

– Hệ thống cảm ứng: Hệ thống phân tích cú đánh bao gồm vô số bộ phận cảm ứng hồng ngoại. Nó có thể đo tốc độ của bóng, khoảng cách, cú đánh. Hệ thống máy điều khiển & lưu trữ’ Bao gồm tủ chứa CPU, bàn phím. CPU chứa phần mềm hơn 80 sân golf trên toàn thế giới.

– Camera tự động: Để quay và chiếu lại hình ảnh của golfer đồng thời phân tích thế chơi golf.

Golf Pro –  Đơn vị thi công golf 3D uy tín và chuyên nghiệp

GOLF 3D là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Golf Chuyên Nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Sân tập Golf trong nhà (golf mô phỏng) và sân ngoài trời (Driving range). Trong những năm qua, bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu Golf lớn trên thế giới, đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư là doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc. Trong 5 năm qua chúng tôi đã thiết kế và thi công trên toàn lãnh thổ Việt Nam với những dự án nổi bật như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *