Giới thiệu công ty Golfpro

Nắm bắt được xu hướng của sự phát triển nhanh chóng về Golf – môn thể thao đẳng cấp dành cho giới thượng lưu ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung; đồng thời nhận thấy công tác tổ chức một giải thi đấu golf ở Việt Nam còn rất thiếu bài bản và tỏ ra chưa chuyên nghiệp như một số nước trên thế giới… Chính vì những lẽ ấy sự có mặt của một công ty chuyên tổ chức sự kiện về golf là một nhu cầu cấp bách và thiết yếu. Công tác tổ chức tốt sẽ là một trong những yếu tố tạo nên những giải thi đấu đỉnh cao, mang nhiều ý nghĩa mà trên hết sẽ làm các golfer thấy hài lòng và hạnh phúc khi đến với golf,… và Golf Pro đã ra đời như thế.

  Kể từ khi thành lập, Golf Pro đã sớm trở thành một Công ty tổ chức sự kiện Golf chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Golf Pro với đội ngủ lãnh đạo và nhân viên có kinh nghiệm trong Tổ chức sự kiện đồng thời có sự am tường về golf. Thật là thiếu sót và hạn chế lớn nếu như một đơn vị tổ chức sự kiện về golf mà không am hiểu và không biết chơi golf là như thế nào. Chính vì vậy, nhân sự của Golf Pro cũng là những Golfer chuyên nghiệp.

Thành lập Golf Pro không gì hơn là chúng tôi mong muốn công ty sẽ tổ chức nên những sự kiện, những giải thi đấu golf mang phong cách chuyên biệt, ấn tượng và đặc sắc nhất nhằm đem đến sự hài lòng và những điều khác biệt thật thú vị cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhất là những Golfer đã, đang và sẽ khẳng định mình. Golf Pro tự hào đã tổ chức thành công tốt đẹp các giải thi đấu: giải golf Bông lúa vàng, Câu lạc bộ doanh nhân 2030, Doanh nhân mừng xuân, Single handicap, giải Chào mừng ngày Kiến trúc sư Việt Nam, DNSG, Mobifone,  Viễn Thông A, SGGA, TAS, Macallan , Vietnam golf  Magazine hoặc  YBA… trong đó giải Single handicap có quy mô lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của các Golfer có chỉ số Handicap từ 10 trở xuống. Golf Pro  tự tin sự chuyên nghiệp của mình sẽ là sức mạnh để khẳng định sự phát triển của nền công nghiệp Golf Việt Nam trong tương lai…

  Xin gửi lời chào chân thành và lời cảm ơn sâu sắc đến các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, quý độc giả, quý golfer đã tin tưởng và hợp tác với Golf Pro .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *